Lavie Ads

Lavie

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại Quận 3

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại Quận 3


Lavie là một thương hiệu nổi tiếng trong làng nước khoáng Việt Nam. Khi nói về thương hiệu này thì ai cũng nghĩ ngay đến slogan "Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống." Năm 1992, công ty TNHH Lavie được sáp nhập vào tập đoàn Nestlé Water. Lavie luôn nỗ lực để đem đến những chai nước, bình nước chất lượng cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng Lavie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại Quận 3
Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống


Nước khoáng Lavie bình 20L

Nước khoáng Lavie đóng bình có 2 loại: nước khoáng Lavie và nước Lavie Viva. Nước đóng bình rất phù hợp với các gia đình và công ty, thay vì phải mua rất nhiều chai nước nhỏ lẻ.


Nước khoáng Lavie thùng đóng chai

Thời buổi hiện đại 4.0, người tiêu dùng đều bắt buộc mọi thứ phải nhanh gọn lẹ và tiện lợi. Từ đó, những chai nước Lavie đã ra đời. Nước chai Lavie sẽ đi cùng bạn bạn trong mọi chặng hành trình, từ đi học, đi làm cho đến những chuyến đi chơi.


Quận 3 và những điểm nổi bật


Quận 3 tiếp giáp Quận 1 và là một trong những khu vực sầm uất nhất TP.HCM. Tạp chí Time Out còn miêu tả Quận 3 tuy có phần nhộn nhịp nhưng lại ít bị xáo trộn, là nơi vẫn còn lưu giữ nhiều dấu ấn lịch sử bên cạnh sự phát triển chóng mặt của đô thị. Nếu đến đây, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm các nhà thờ, biệt thự được xây từ thời Pháp thuộc, các ngôi chùa cổ và một số quầy hàng bán ẩm thực đường phố nổi tiếng.

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại Quận 3
Nhà thờ Tân Định tươi trẻ trong sắc hồng rực rỡ

Vì thế, Quận 3 là nơi lý tưởng để phát triển du lịch, dịch vụ với nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí mọc lên hằng năm. Với chất riêng vốn có, Quận 3 luôn thừa sức thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống cũng tăng lên từ đó.

Khách hàng chia sẻ

Hơn 2,000 khách hàng ở Quận 3 tin tưởng và sử dụng nước khoáng Lavie của đại lý Nước Suối Lavie.

Lavie rất quen thuộc với cư dân Quận 3. Những chai nước khoáng Lavie có mặt ở khắp nơi, từ tiệm tap hóa cho đến trung tâm thương mại. Chị Lê Ngọc, một bác sĩ ở Quận 3, chia sẻ: "Tôi là bác sĩ nên rất chủ trọng sức khỏe của bản thân và gia đình. Tôi hay gọi nước khoáng Lavie cho cả nhà uống vì chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, giao hàng lại nhanh chóng."

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại Quận 3

Nước khoáng Lavie cũng được các công ty đặt mua mỗi khi tổ chức họp hành hoặc hội thảo. Đại lý The Water MAN sẽ dùng xe tải để giao những bình, chai Lavie một cách “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Trần Văn, CEO lâu năm của một doanh nghiệp bất động sản, đùa rằng: “Có Nước Suối Lavie, không phải lo chết khát!"

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại Quận 3 

Hướng dẫn đặt nước

Bạn đừng ngần ngại vào nuocsuoilavie.net hoặc gọi hotline 02838400000 để đặt nước nhé! Sau khi chốt đơn, việc giao hàng sẽ được thực hiện "nhanh như chớp" chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ với dịch vụ giao nước của Nước Suối Lavie chi nhánh Quận 3.

Đặt nước khoáng Lavie tại đại lý Nước Suối Lavie ở Quận 3 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét