Lavie Ads

Lavie

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại quận Tân Phú

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại quận Tân Phú


Khoảng 1,000 người ở Tân Bình dùng nước khoáng Lavie mỗi ngày.

Cùng lắng nghe họ chia sẻ nhé!


Lavie đã trở thành một thương hiệu nước khoáng sạch quen thuộc với người dân quận Tân Bình. Anh Minh Trí, một bác sĩ thú y, cho biết: “Nghề của tôi là phải đặt sức khỏe lên hàng đầu. Do đó, tôi luôn tin dùng nước khoáng Lavie chất lượng và chính hãng của đại lý Nước Suối Lavie."


Lavie cũng được các công ty lựa chọn để phục vụ nhân viên. Nước Suối Lavie chúng tôi có hệ thống xe tải để vận chuyển “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Hoàng Phát, một chủ khách sạn, bày tỏ: "Chúng tôi đã tin dùng nước khoáng Lavie của đại lý Nước Suối Lavie nhiều năm nay vì công ty làm ăn rất uy tín, minh bạch và có nhiều chính sách khuyến mại khi ký kết hợp đồng.” 


Đôi nét về nước khoáng Lavie


Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam. Lavie có hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, là một phần tất yếu cuộc sống.

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại quận Tân Phú
Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống

Nước khoáng Lavie bình 20L


Nước Lavie đóng bình có 2 loại chính: nước khoáng Lavie bình 20L và nước Lavie Viva. Nước đóng bình sẽ phù hợp với các hộ gia đình và các công ty, thay vì phải mua vô số chai nước nhỏ lẻ.

Nước khoáng Lavie thùng đóng chai


Thời buổi công nghệ 4.0, chúng ta luôn muốn mọi thứ phải nhanh gọn lẹ và tiện lợi. Từ đó, những chai nước Lavie đã ra đời. Nước đóng chai Lavie sẽ đồng hành với bạn trong mọi chặng hành trình, từ đi học, đi làm cho đến những chuyến đi chơi. Chúng tôi cung cấp thùng nước chai Lavie 350ml, 500ml, 1.5L, 6L, Lavie Premium 400ml, Lavie Kid 330ml.

Quận Tân Phú và những điểm đặc sắc


Nằm ở phía Tây thành phố, nhiều năm trở lại đây Tân Phú không còn được nhắc đến như là một quận vùng ven nữa. Với sự "lột xác" về hạ tầng giao thông, bộ mặt Tân Phú cũng đã thay đổi theo. Nhờ những tuyến đường lớn như Lạc Long Quân, Âu Cơ mà việc di chuyển đến các Quận 5, Quận 6, Quận 10 giờ đây chỉ còn khoảng 10 phút. Trường học, siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại cũng được bố trí thuận lợi cho người dân.

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva bình 20L, thùng đóng chai tại quận Tân Phú
Bệnh viện quận Tân Phú

Quận Tân Phú đang có những bước phát triển thần tốc về kinh tế, thương mại và dịch vụ. Và do đó nhu cầu nước uống cũng tăng theo cấp số nhân.

Đặt nước khoáng Lavie ở quận Tân Phú


Để sống khỏe, bạn phải uống nước. Để uống được nước sạch và chất lượng, bạn đừng ngần ngại đặt nước khoáng Lavie của đại lý Nước Suối Lavie.

Để sở hữu những chai nước, bình nước Lavie sạch và chính hãng, bạn hãy nhấc máy lên gọi số hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà bạn trong vòng 2 giờ.

Đặt nước khoáng Lavie tại đại lý phân phối nước chính hãng ở quận Tân Phú để được cung cấp sản phẩm sạch, chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hậu mãi hấp dẫn nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét