Lavie Ads

Lavie

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva thùng đóng chai, bình 20L chính hãng tại Quận 4

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva thùng đóng chai, bình 20L chính hãng tại Quận 4Quận 4 tọa lạc giữa Quận 1 và Quận 7, là nơi có di tích Bến Nhà Rồng, Bảo tàng Hồ Chí Minh,... cùng nhiều kiến trúc tôn giáo khác. Hiện tại Quận 4 đang từng bước công nghiệp hóa - hiện đại hóa hoàn toàn. Quận 4 giờ đây đã tiến hành giải tỏa khoảng hơn 20% đất để quy hoạch chung cư cao cấp, nhường lại cơ sở hạ tầng để Quận đầu tư thành khu du lịch.

Bến Nhà Rồng khi nhìn từ trên cao
  

Quận 4 là mảnh đất tiềm năng để phát triển du lịch, dịch vụ với những di tích cổ cùng những khu phố ăn uống đậm hương vị riêng. Với thuận lợi vốn có, Quận 4 luôn thu hút một lượng lớn khách tham quan từ các quận khác, tỉnh khác và cả từ nước ngoài. Nhu cầu về nước uống phục vụ khách du lịch cũng tăng lên từ đó.

Hơn 1,500 người ở Quận 4 dùng nước khoáng Lavie của đại lý Nước Suối Lavie mỗi ngày.

Thương hiệu nước khoáng Lavie

Được tạo nên từ công nghệ hiện đại với quy trình khép kín, Lavie đã trở thành một thương hiệu hàng đầu trong làng nước khoáng Việt Nam. Lavie chứa một lượng khoáng nhẹ và ổn định, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận. Nước khoáng Lavie là kết tinh tuyệt vời của thiên nhiên, cũng là một phần tất yếu cuộc sống.

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva thùng đóng chai, bình 20L chính hãng tại Quận 4
Lavie, một phần tất yếu của cuộc sống


Nước khoáng Lavie bình 20L


Nước bình có 2 mức dung tích: nước khoáng Lavie và bình vòi Lavie Viva. Nước Lavie bình sẽ phù hợp với các gia đình và các công ty, thay vì phải mua rất nhiều chai nước nhỏ lẻ.

Nước khoáng Lavie thùng đóng chai

Trong thời buổi công nghệ, chúng ta đều bắt buộc mọi thứ phải nhanh gọn lẹ và tiện lợi. Từ đó, những chai nước khoáng Lavie đã ra đời, với sứ mệnh đồng hành cùng bạn trong mọi chặng hành trình, từ đi học, đi làm cho đến những chuyến đi chơi.


Khách hàng chia sẻ

Lavie là một thương hiệu nước khoáng phủ sóng rộng khắp ở Quận 4. Chị Lê Oanh, một giáo viên sống ở Quận 4, cho biết: "Thường thường cuối tuần thì tôi hay phượt cùng mấy đứa bạn. Vì phượt rất mệt, dễ khát nên tôi hay mang theo 1 chai nước khoáng Lavie 1,5 lít để uống. Mấy chai nước đó là tôi đặt của Nước Suối Lavie với số lượng lớn để dùng dần vì họ giao hàng nhanh chóng."

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva thùng đóng chai, bình 20L chính hãng tại Quận 4

Lavie cũng được các doanh nghiệp đặt mua mỗi khi họ tổ chức các cuộc họp hay hội thảo. Nước Suối Lavie sẽ dùng hệ thống xe tải để giao những bình, chai Lavie một cách “thần tốc”, xuất hóa đơn rõ ràng khi thanh toán nên mọi doanh nghiệp đều yên tâm về tính nhanh chóng và minh bạch của giao dịch. Anh Đình Bảo, chủ một nhà hàng, đùa vui rằng: “Có Lavie, không lo chết khát!"

Đại lý đặt nước khoáng Lavie, Viva thùng đóng chai, bình 20L chính hãng tại Quận 4


Hướng dẫn đặt nước

Nếu cần đặt nước, bạn hãy truy cập nuocsuoilavie.net hoặc gọi hotline 02838400000 nhé! Sau khi bạn chốt đơn, việc giao hàng sẽ được thực hiện "nhanh như chớp" chỉ trong 2 giờ với dịch vụ giao nước của Nước Suối Lavie chi nhánh Quận 4.

Đặt nước Lavie tại đại lý Nước Suối Lavie ở Quận 4 để được cung cấp sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng cùng những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Đăng nhận xét

0 Nhận xét