Lavie Ads

Lavie

Nước khoáng Lavie và Alba có gì khác nhau?Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Alba? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Nước khoáng Lavie và Alba


Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Alba

Nước Lavie

Nước khoáng Lavie được sản xuất chính hãng bởi Công Ty TNHH La vie, được quản lý bởi tập đoàn nước uống đóng chai hàng đầu thế giới Nestle Waters.

Nước Lavie giúp cung cấp 6 loại vi khoáng thiết yếu là Mg, Na, Ca, K, Fl và HCO3 với hàm lượng dưới 350Mg/ L, với nguồn nước được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn theo công nghệ Nestle Water.
Nước khoáng thiên nhiên Lavie vinh dự là nước khoáng đạt được các chứng chỉ chất lượng giá trị quốc tế và quốc nội bao gồm chứng chỉ ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001.

Nước Alba

Nước khoáng Alba là sản phẩm nước khoáng đóng chai của Công Ty Cổ Phần Thanh Tân, với các sản phẩm nước khoáng có gas và không gas, được lấy nguồn từ suối khoáng nóng Thanh Tân nổi tiếng tại miền trung Việt Nam.

Nguồn của nước khoáng Alba được phát hiện bởi chuyên gia người Pháp (Tiến sĩ Albert Sallet) năm 1928, có chứa hỗn hợp sunphat (SO4), calci (Ca) và axit cacbonic (H2CO3) ở nhiệt độ nước từ 56⁰C-68⁰C giúp tăng cường sức khỏe chống chọi lại bệnh tật, cải thiện sắc đẹp.
 


Vì thế, nguồn nước Thanh Tân đã tạo nên danh tiếng vang dội suốt gần 100 năm nay. Ngoài ra, nước Alba còn chứa các khoáng chất quan trọng như: Na, K, Mg, F, HCO3, Si, P. Các khoáng chất và vị ngon của nước được lưu giữ đầy đủ bởi công nghệ đóng chai ngay tại nguồn.

So sánh nước Lavie và Alba

Nước Lavie và nước Alba đều là những sản phẩm nước khoáng danh tiếng tại Việt Nam với nguồn khoáng chất lượng, đóng chai ngay tại nguồn trên dây chuyền hiện đại. Những đặc tính đặc trưng của nước Lavie và Alba được thống kê như sau:

 
Đặc tính Lavie Alba
Loại nước Nước khoáng Nước khoáng
Nguồn nước Nước ngầm thiên nhiên tại Long An Nước suối khoáng nóng Thanh Tân
Công nghệ Nestlé Water Thanh Tân
Thành phần khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, F Na, K, Mg, F, HCO3, Si, SO4, Ca, P
TDS (mg/l) 310 – 390 Mg/L 310 – 390 Mg/L
Độ pH 7.5 – 8.5 7.5 – 8.5
Nhà sản xuất Công ty TNHH Lavie Công ty Cổ Phần Thanh Tân
Xuất xứ Việt Nam Việt Nam


Quy cách bình 20L, thùng nước chai


Về quy cách đóng gói, cả 2 nhãn hiệu đều có nhiều quy cách từ 350ml, 500ml, 1.5L. Tuy nhiên thương hiệu Lavie có phần lợi thế hơn với dòng sản phẩm nước uống đóng bình Lavie 19L và nước bình 5L.
Thương hiệu Lavie ngoài cung cấp nước khoáng đóng chai, đóng bình, còn sản xuất những phụ kiện nước uống đi kèm như chân kệ, bình sứ và cây nước nóng lạnh mang hiệu Lavie. Phụ kiện nước uống đi kèm

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Alba đều mang những khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, cần tùy theo ý thích và nhu cầu sử dụng của từng người mà chọn nước khoáng Lavie hay Alba trong giải khát mỗi ngày.

Nguồn: https://lavie-water.com/nuoc-khoang-lavie-va-nuoc-khoang-alba

Đăng nhận xét

0 Nhận xét